Bán ghế xếp văn phòng cũ giá rẻ tại Hà Nội

Bán ghế xếp văn phòng cũ giá rẻ chỉ có tại Nội Thất Ánh Phát. Hãy cùng tham khảo những ưu điểm vượt trội khi mua sản phẩm tại đây nhé!

Bán ghế xếp văn phòng cũ giá rẻ – lý do nên chọn đồ cũ?

– Kiểu dáng phong phú

Tuy là bàn ghế văn phòng cũ nhưng vẫn rất hợp thời, có nhiều kiểu dáng cho các bạn lựa chọn. Thông thường các mẫu bàn ghế có tính ứng dụng rất lâu, dù đã mua 10 năm thì vẫn phù hợp với xu thế hiện hành.

Tùy thuộc vào nhu cầu và diện tích văn phòng mà người dùng lựa chọn sản phẩm phù hợp, có thể là kiểu dáng bàn ghế đơn giản hay chi tiết, nhỏ gọn hay cồng kềnh.

– Chất lượng đảm bảo

Thị trường buôn bán bàn ghế cũ cho văn phòng hiện nay rất nhộn nhịp, có nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm cho khách hàng lựa chọn. Chính vì thế, để cạnh tranh và thu hút khách hàng thì yếu tố chất lượng luôn được quan tâm và đầu tư kỹ lưỡng. Chính vì vậy dù mua cũ các bạn cũng có thể yên tâm là chất lượng bàn ghế văn phòng vẫn đảm bảo, được lựa chọn kỹ càng nhé.

– Bàn ghế văn phòng cũ giúp tiết kiệm tối đa chi phí

Và lý do quan trọng nhất khi lựa chọn bàn ghế thanh lý không thể không nhắc đến đó là giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và ngân sách hiệu quả. So với việc mua mới thì mua bàn ghế cũ sẽ giúp các bạn tiết kiệm ít nhất là 40% tổng chi phí, nó đặc biệt phù hợp với các bạn lần đầu lập nghiệp, hạn hẹp về tài chính.

Bên cạnh bàn ghế các bạn có thể cân nhắc đến một số đồ dùng văn phòng cũ khác như: vách ngăn, kệ sách, bàn họp, tủ đựng giấy tờ… Đây đều là những đồ dùng cần thiết cho văn phòng của bạn.

– Dễ dàng mặc cả khi cần thiết

Tuy là hàng thanh lý đã có giá rẻ hơn so với mua mới nhưng các bạn hoàn toàn có thể mặc cả xuống giá thấp hơn nếu thấy cần thiết. Tùy thuộc vào mỗi địa chỉ cung cấp khác nhau sẽ định mức giá bàn ghế cũ khác nhau, nếu bạn thấy mức giá đó là quá cao so với giá trị của sản phẩm thì có thể dễ dàng mặc cả.

Địa chỉ bán ghế xếp văn phòng cũ

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình, từ A > Z cho bạn, những thắc mắc về sản phẩm đều được nhân viên hỗ trợ nhiệt tình. Khi mua hàng, bạn sẽ được lựa chọn và chúng tôi đảm bảo rằng, mẫu mã đặt trên website y chang ở cửa hàng

Kho hàng chúng tôi có đầy đủ các mặt hàng ghế văn phòng thanh lý như: ghế xoay cũ, ghế xếp cũ, ghế chân quỳ cũ, ghế băng chờ cũ, ghế, ghế giám đốc cũ…. Mẫu mã đa dạng, phong phú về chủng loại (một số mẫu ghế thanh lý có số lượng nhiều, đồng bộ).’

Tình trạng ghế văn phòng thanh lý tại hàng thanh lý thu mua đầu vào luôn “đảm bảo chất lượng trên 90% mới mà giá thành thanh lý chỉ từ 40-50% so với mặt hàng mới cùng loại”. Chúng tôi đảm bảo giao đến tay quý khách những loại ghế còn sử dụng tốt, đủ tiêu chuẩn sử dụng lâu dài

Còn chần chờ gì mà bạn không nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để có được dòng sản phẩm chất lượng nhé!

>>> Xem ngay: Sofa văn phòng thanh lý giá rẻ tại Hà Nội