Cách chọn ghế sofa văn phòng giá rẻ chất lượng

Ghế sofa văn phòng là món đồ nội thất không thể thiếu trong môi trường văn phòng, không gian tiếp khách hiện nay. Nó vừa là nơi để mọi người trong công ty nghỉ ngơi vừa là nơi để tiếp những đối tác quan trọng. Vì vậy sofa văn phòng sẽ khiến cho phòng khách, văn phòng công ty bạn chuyên nghiệp, sang trọng hơn rất nhiều.

Màu sắc ghế sofa văn phòng thể hiện sang trọng

Phong thủy đang là yếu tố đang được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt là giám đốc, lãnh đạo hết sức chú ý. Nếu bạn muốn gây ấn tượng với giám đốc, lãnh đạo của mình hãy lựa chọn cho sếp mình 1 bộ sofa hợp phong thủy nhé.

Những gam màu sắc của sofa phòng giám đốc có thể là màu đen, nâu, ghi, da bò,… thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp. Hay màu xanh, đỏ, hồng, cam, vàng,… mang vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung cho không gian bài trí. Sự đa dạng trong màu sắc sofa cho văn phòng cũng là để quý khách chọn màu hợp phong thủy, hợp mệnh chủ nhân.

Những kiểu dáng ghế sofa thích hợp cho văn phòng

Giám đốc/ lãnh đạo được coi là người quan trọng nhất trong công ty, văn phòng. Việc lựa chọn ghế sofa cho phòng giám đốc là việc bạn đáng quan tâm. Bên cạnh tính thẩm mỹ, phong thủy thì bạn cũng nên chú ý đến tính năng của sofa. Cụ thể như sau:

+/ Ghế sofa phải có lưng tựa thoải mái:

Với đặc điểm giám đốc, lãnh đạo là những người sẽ phải ngồi khá nhiều. Vì vậy bạn nên chọn những mẫu sofa có lưng tựa êm ái. Để mỗi khi mỏi mệt giám đốc có thể tựa nghỉ ngơi, thư giãn. Về mặt phong thủy mà nói, những chiếc ghế sofa có lưng tựa sẽ tránh được sự trống trải. giúp giám đốc tự tin, an toàn hơn.

+/ Lựa chọn chất liệu, giá thành

Có 3 dòng ghế sofa chính sử dụng cho phòng giám đốc: Sofa da, sofa nỉ và sofa gỗ. Mỗi dòng sofa đều có ưu điểm riêng. Nhưng dù chọn sofa nào đi nữa cũng cần phải đảm bảo được sự sang trọng. Vì ngoài sử dụng để ngồi, thư giãn thì bàn ghế sofa phòng giám đốc còn sử dụng để tiếp khách. Đây là món đồ được coi là bộ mặt cho căn phòng.

Đến ngay Nội Thất Ánh Phát để lựa chọn bộ sofa hợp phong thủy. Với sự đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, kích thước sofa, chúng tôi tin sẽ không làm bạn thất vọng.

>>> Xem ngay: Bàn ghế sofa văn phòng giá rẻ tại Hà Nội