Địa chỉ bán thanh lý nội thất văn phòng uy tín giá tốt

Việc sử dụng nội thất văn phòng thanh lý là một trong những giải pháp thay đổi diện mạo văn phòng hoàn hảo tiết kiệm chi phí nhất. Những bộ bàn ghế văn phòng khác có thể sẽ mang đến cho bạn những điều may mắn và thuận lợi hơn trong công việc.

Địa chỉ bán thanh lý nội thất văn phòng uy tín giá tốt

Nội thất văn phòng Ánh Phát – Địa chỉ bán thanh lý nội thất văn phòng uy tín giá tốt

Nội thất Ánh Phát là điểm bán hàng thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ với 2 sự lựa chọn: Thanh lý mới 100% và thanh lý cũ đã qua sử dụng.

Bàn ghế văn phòng cũ thanh lý: Là những chiếc bàn và ghế văn phòng được nội thất Ánh Phát thu mua lại. Sau đó gia công cẩn thận để mang đến chất lượng và vẻ ngoài đạt 99% so với hàng mới.

Bàn ghế văn phòng thanh lý mới: Là những mẫu bàn ghế nhân viên văn phòng tồn kho tại Ánh Phát. Sản phẩm đều chưa qua sử dụng và được Ánh Phát xả kho thanh lý để giải phóng diện tích xưởng trưng bày.

Các mẫu thanh lý bàn ghế văn phòng Ánh Phát luôn đảm bảo có xuất xứ rõ ràng và luôn đảm bảo về chất lượng, đảm bảo về độ mới từ 90 – 100% đa dạng về kiểu dáng.

Đặc biệt, đây là xưởng nội thất bán hàng không qua trung gian nên dù là hàng thanh lý bạn vẫn được ưu đãi giá rẻ tận gốc.

Vì sao nên chọn mua thanh lý nội thất văn phòng Ánh Phát?

Nội thất Ánh Phát chuyên thanh lý nội thất văn phòng và cung cấp nội thất giá rẻ. Với những sản phẩm bàn ghế văn phòng có số lượng và hình thức sản phẩm phong phú – đa dạng, từ bàn ghế giám đốc, bàn ghế phòng họp giá rẻ đến thanh lý bàn ghế cà phê,… Ánh Phát luôn mong muốn công ty và doanh nghiệp bạn tìm được những sản phẩm nội thất hữu ích và phù hợp với số tiền mà các bạn muốn bỏ ra.

+ Bàn ghế làm việc thanh lý đảm bảo chất lượng: Hàng thanh lý mẫu mã đa dạng, chất lượng như mới. Các sản phẩm bày bán tại Ánh Phát luôn đảm bảo có xuất xứ rõ ràng. Bán thanh lý bàn ghế văn phòng, Ánh Phát tập trung về chất lượng bên trong và vẻ đẹp bên ngoài. Từ ngoại hình đến chất lượng, các mẫu bàn ghế thanh lý đều đạt chất lượng 90 – 100%. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn mua bàn ghế thanh lý giá rẻ tại Ánh Phát.

Địa chỉ bán thanh lý nội thất văn phòng uy tín giá tốt

+ Chính sách bán hàng thanh lý giá tốt nhất: Ánh Phát là xưởng nội thất bán hàng không qua trung gian, nên giá rẻ hơn so với thị trường và các cửa hàng trung gian.

+ Ánh Phát còn có chính sách giảm giá siêu ưu đãi cho các văn phòng, doanh nghiệp có nhu cầu mua hàng số lượng lớn.

+ Hỗ trợ giao hàng nhanh chóng, lắp ráp tận nơi cho khách hàng có nhu cầu. Đảm bảo cung cấp đủ số lượng lớn hàng thanh lý theo yêu cầu của khách hàng.

Mua bàn ghế văn phòng cũ hà nội bạn nên chọn nơi có nhiều mẫu bàn ghế thanh lý để dễ dàng lựa chọn. Vậy thì còn chần chờ gì mà không nhanh chóng đến ngay nội thất Lương Sơn tại Số 75, Ngõ 18 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội.. Hoặc gọi đến số Hotline 09777 99 381 để được hỗ trợ tư vấn.