ĐIỀU CẦN CHÚ Ý KHI MUA BÀN GHẾ SOFA VĂN PHÒNG GIÁ RẺ

Sắm ngay bộ bàn ghế sofa văn phòng giá rẻ với các gia đình hiện đại và lựa chọn cho các văn phòng nhỏ muốn tiết kiệm chi phí. Bộ bàn ghế sofa văn phòng giúp tạo nên một không gian sang trọng và thanh lịch hơn, tính ứng dụng cao mang lại được sự phóng khoáng, thoải mái nhưng vẫn lịch sự.

ĐIỀU CẦN CHÚ Ý KHI MUA BÀN GHẾ SOFA VĂN PHÒNG GIÁ RẺ

1.Lựa chọn mua bàn ghế sofa văn phòng giá rẻ

Yếu tố đầu tiên khi mua bàn ghế sofa văn phòng giá rẻ đặt tại nơi tiếp đón khách đó là chọn kiểu dáng ghế sofa. Trên thị trường có vô số các kiểu dáng và loại ghế sofa bạn có thể lựa chọn theo tính ứng dụng, kích cỡ và kiểu dáng. Nếu xác định trước dáng ngồi, bạn có thể phân loại và chọn lựa loại ghế mình muốn mua nhanh chóng.

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu tâm đến phần đệm ngồi của bàn ghế sofa văn phòng giá rẻ, ghế sử dụng tiếp khách thoải mái nhưng vẫn cần phải cứng cáp để đảm bảo được tư thế ngồi thẳng, chỉn chu khi trao đổi công việc. Nếu lựa chọn ghế làm nơi nghỉ ngơi, thư giãn bạn có thể chọn loại ghế có đệm ngồi mềm hơn, thoải mái hơn phục vụ mục đích nghỉ ngơi.

ĐIỀU CẦN CHÚ Ý KHI MUA BÀN GHẾ SOFA VĂN PHÒNG GIÁ RẺ

>> Xem thêm: Địa chỉ uy tín bán bàn ghế nội thất phòng họp

2. Lưu ý về kích thước bàn ghế sofa văn phòng giá rẻ

Tùy theo khu vực tiếp đón khách hoặc nghỉ ngơi mà bạn chọn kích thước sofa cho phù hợp. Nếu không gian nhỏ, sofa loại dành cho 2-3 người ngồi sẽ phù hợp hơn và nên ưu tiên các mẫu sofa cứng cáp, gọn gàng. Không gian bạn đầu tư cho khu vực này lớn hơn, có thể chọn các mẫu sofa to dành cho 4-6 người sử dụng, kết hợp thêm bàn ghế đôn sẽ tăng số lượng chỗ ngồi và đảm bảo khoảng cách giao tiếp thích hợp.

Ở khu vực rộng, bạn nên thiết kế khu vực ghế sofa phù hợp dưới 5-6 người, vì ghế có thiết kế dạng dài, nếu như ngồi quá đông sẽ làm cuộc trò chuyện bị rời rạc. Thay vì sử dụng 1 ghế sofa, bạn có thể kết hợp 2 chiếc thành từng phù vực khác nhau để cuộc trò chuyện tập trung hơn.

3.Lưu ý chất liệu bàn ghế sofa văn phòng giá rẻ

Màu sắc và chất liệu sản xuất sản phẩm liên quan đến vẻ bề ngoài của sản phẩm, đối với sofa sử dụng trong văn phòng sẽ đặt cao tính thanh lịch, sang trọng, chuyên nghiệp do đó chất liệu và màu sắc chất lượng sẽ làm tăng giá trị của sản phẩm hơn.

Các chất liệu ghế sofa được ưa chuộng sử dụng trong văn phòng thường là các loại ghế sofa bọc da, nỉ,… với màu sắc trung tính, nền nã, thanh lịch với công sở. Nếu bạn muốn phá cách hơn, có thể sử dụng các màu sắc nổi bật như đỏ, xanh, cam, vàng,… tuy nhiên bạn nên lưu ý khi sử dụng các màu sắc chói vì thường khó kết hợp với các nội thất khác.

ĐIỀU CẦN CHÚ Ý KHI MUA BÀN GHẾ SOFA VĂN PHÒNG GIÁ RẺ

>>> Xem thêm: Top 10+ mẫu bàn làm việc nhân viên đẹp

4.Địa chỉ uy tín mua bàn ghế sofa văn phòng giá rẻ 

Nội thất Ánh Phát có nhiều mẫu sofa giá rẻ giúp các khách hàng chọn lựa được những mẫu ghế sofa phù hợp theo nhu cầu và đáp ứng nhiều ngân sách chi tiêu khác nhau. Tất cả các mẫu mã của sản phẩm bàn ghế sofa văn phòng giá rẻ do nội thất Ánh Phát cung cấp luôn đảm bảo mức giá tốt và chất lượng sản phẩm 

Do đó, nếu các khách hàng muốn mua bàn ghế sofa văn phòng giá rẻ thì hãy liên hệ với Nội thất Ánh Phát để có thể nhân được tư vấn và hỗ trợ ngay lập tức. Nội thất Ánh Phát luôn đồng hành và mang tới giải pháp cho người dùng, chúng tôi cung cấp bằng các sản phẩm chất lượng nhất, giá tốt nhất cho khách hàng. Liên hệ: 0977.799.3810984.738.6390914.278.381