Bật mí kinh nghiệm mua bàn làm việc cũ cho nhân viên

Bàn làm việc cũ cho nhân viên không chỉ là sản phẩm tạo ra không gian tiện nghi, thoải mái cho mọi người. Mà còn là yếu tố quan trọng liên quan đến việc thể hiện độ chuyên nghiệp của một công ty. Sắp xếp bàn ghế văn phòng tạo ra sự thanh lịch, gọn gàng, thúc đẩy nhân viên làm việc tập trung, hiệu quả.

Cách mua bàn làm việc cũ cho nhân viên chất lượng

Khi chúng ta cần mở một công ty hay một văn phòng làm việc mới. Điều đầu tiên mà bạn cần nghĩ tới là sắm sửa bàn ghế và thiết kế nội thất công ty. Việc thu mua bàn ghế văn phòng cũ đem đến rất nhiều lợi ích. Rất phù hợp với những cơ sở mới thành lập, chưa có điều kiện vững chắc về kinh tế nhưng vẫn cần đầu tư trang thiết bị văn phòng. Bên cạnh đó, lựa chọn hàng thanh lý còn giúp chúng ta tiết kiệm được một khoản chi phí nhất định.

Bên cạnh những lợi ích đặt ra như trên, chúng ta có thể thấy rằng cách mua hàng hóa thanh lý cũng tiềm ẩn khá nhiều rủi ro. Điển hình như việc mua phải bàn ghế văn phòng cũ hư hỏng hoặc kém chất lượng hoặc không phù hợp với nội thất công ty…. Vậy chúng ta nên làm gì để tránh gặp phải tình trạng đó khi thu mua bàn ghế văn phòng cũ?

Ai ai cũng có mong muốn mua được hàng thanh lý giá rẻ nhưng vẫn phải đảm bảo được chất lượng an toàn. Tuy nhiên, điều đó thật khó thực hiện nếu như chúng ta không có kinh nghiệm mua sắm nội thất. 

Xem xét loại bàn ghế thích hợp với văn phòng của bạn

Như đã được đề cập ở trên, việc sắp xếp bàn ghế văn phòng có tác động rất lớn đến không gian làm việc trong công ty. Vì thế, chúng ta cần cân nhắc cách phối hợp kích thước, màu sắc bàn ghế thật thống nhất và cân bằng.

Có rất nhiều sự lựa chọn để bạn mua được những mẫu bàn ghế thanh lý đẹp trên thị trường hiện nay. Hãy yên tâm các sản phẩm tuy cũ nhưng đã được người bán chọn lọc kỹ lưỡng nên chất lượng vẫn ổn định và an toàn. Lúc này, để thu mua bàn ghế văn phòng cũ vừa rẻ vừa tốt, chúng ta nên so sánh các mức giá cả mới và cũ của mặt hàng đó. Tùy vào chất lượng bàn ghế thanh lý mà bạn có thể đưa ra các mức giá mua bán phù hợp nhất.

Đánh giá chế độ bảo hành bàn ghế thanh lý

Chế độ bảo hành hàng hóa sản phẩm có chức năng đảm bảo quyền lợi của người mua và khẳng định độ uy tín của người bán. Vì thế, chúng ta có thể tận dụng điều đó để đánh giá chất lượng của các loại bàn ghế cũ.

Từ đó, hãy xem xét hàng bàn ghế văn phòng thanh lý có thiếu bộ phận nào không? Độ bền sản phẩm có tốt không không? Chúng ta sử dụng bàn ghế cũ trong thời gian lâu dài được không? Thông thường, các mặt hàng mới hay có chế độ bảo hành từ 6 đến 12 tháng. Còn đối với sản phẩm thanh lý, chúng ta nên lựa chọn các hàng hóa được bảo hành từ 1 đến 3 tháng là tốt nhất.

Tìm mua sản phẩm cũ tại đơn vị bán hàng uy tín

Trên thị trường hiện nay cung cấp rất nhiều mặt hàng thanh lý phong phú với giá cả và chất lượng rất khác nhau. Để thu mua bàn ghế văn phòng cũ với chất lượng tốt nhất. Điều kiện tiên quyết mà mỗi khách hàng cần chú ý chính là lựa chọn được nơi bán hàng uy tín.

Nội Thất Ánh Phát luôn mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất!

>>> Xem ngay: Địa chỉ mua bàn ghế văn phòng cũ hn giá rẻ