Lợi ích khi mua ghế văn phòng cũ giá rẻ?

Người xưa có câu: “Cũ người nhưng mới ta”. Việc sử dụng bàn ghế văn phòng cũ giá rẻ đem lại nhiều lợi ích mà bạn không thể ngờ được.

Lý do bạn nên mua bàn ghế văn phòng cũ giá rẻ

Trước tiên, việc mua bàn ghế văn phòng cũ giúp tiết kiệm được kha khá chi phí mà bạn phải bỏ ra. Thêm vào đó, đôi khi bạn sẽ được sử dụng những bộ bàn ghế văn phòng cũ bằng gỗ chất lượng, thiết kế tinh xảo mà không phải mua với giá quá đắt như giá ban đầu.

Thay vì phải đi quá nhiều cửa hàng để lựa chọn và suy nghĩ mua thế nào để hợp túi tiền mà giá lại đắt đỏ, mua bàn ghế văn phòng cũ được tân trang lại với giá mềm hơn cùng nhiều mẫu mã sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian lựa chọn.

Về vấn đề chất lượng bạn cũng có thể yên tâm vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bàn ghế mới đến 80-90% nên có độ bền và vẻ ngoài không kém cạnh gì những sản phẩm brand new.

Ngoài ra, việc mua bàn ghế văn phòng cũ ở TP HCM, một thành phố đất chật người đông sẽ giúp bạn góp phần bảo vệ được môi trường sống khi kéo dài được tuổi thọ của một số vật dụng và hạn chế được việc tiêu hủy những thứ mà người ta tưởng chừng như không dùng được nữa.

Nên lựa chọn kích thước ghế văn phòng như thế nào?

Có nhiều loại ghế có sẵn để sử dụng trong văn phòng. Do đó, Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn về mẫu mã, kích thước cũng như các tính năng đi kèm. Tuy nhiên, có một số điều rất quan trọng mà bạn cần lưu ý khi lựa chọn một chiếc ghế xoay văn phòng cũ phù hợp.

Chiều cao ghế văn phòng

Chiều cao ghế văn phòng nên được thiết kế để dễ dàng điều chỉnh. Một đòn bẩy điều chỉnh khí nén là cách dễ nhất để làm điều này. Thông thường, chiều cao ghế nằm trong khoảng từ 16 đến 21 inch so với bề mặt sàn sẽ phù hợp với hầu hết mọi người. Điều này cho phép người dùng đặt chân xuống sàn, với đùi nằm ngang và cánh tay ngay ngắn với chiều cao của bàn.

Chiều rộng ghế và độ sâu của ghế văn phòng

Ghế phải có đủ chiều rộng và chiều sâu để hỗ trợ bất kỳ người dùng nào một cách thoải mái

Ghế phải có đủ chiều rộng và chiều sâu để hỗ trợ bất kỳ người dùng nào một cách thoải mái. Thông thường chiều rộng 17-20 inch là tiêu chuẩn. Độ sâu (từ trước ra sau ghế) cần đảm bảo đủ để người dùng có thể ngồi dựa lưng mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Bên cạnh đó, tiêu chuẩn chung từ phần đệm lưng đến phần đệm ngồi của các mẫu ghế xoay sẽ khoảng 2 đến 4 inch. Độ nghiêng về phía trước hoặc phía sau của ghế nên được điều chỉnh tùy theo cơ thể và nhu cầu của mỗi người.

>>> Xem ngay: Top mẫu ghế gấp văn phòng giá rẻ chất lượng nhất hiện nay