Lý do nên chọn thanh lý bàn ghế văn phòng cũ giá rẻ

“Cũ người mới ta” ngày càng có nhiều đơn vị chọn mua thanh lý bàn ghế văn phòng cũ tại Hà Nội. Tuy nhiên vì là sản phẩm thanh lý nên cần nhất thiết chọn địa chỉ bán uy tín để được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng. 

3+ Lý do nên chọn thanh lý bàn ghế văn phòng

– Tiết kiệm chi phí

Vì sao vậy? Lý do đầu tiên, việc chọn mua bàn ghế văn phòng thanh lý là tiết kiệm chi phí. Với các doanh nghiệp, tổ chức vừa và nhỏ đây chắc chắn sẽ là giải pháp tích cực để có thể tập trung phát triển sản xuất, kinh doanh khi quy mô, nguồn vốn còn hạn hẹp.

Thử nghĩ xem, chỉ với số tiền chênh lệch giữa mua bàn ghế mới và mua bàn ghế thanh lý chúng ta có thể tận dụng để làm quảng cáo trên các kênh, trang mạng xã hội; hoặc thêm chi phí để hỗ trợ nhân viên làm việc hiệu quả… lợi ích mang lại sẽ cao hơn nhiều.

– Chất lượng ổn định

Thứ hai, chất lượng bàn ghế văn phòng thanh lý hiện nay rất tốt. Trước kia hàng thanh lý thường bị quy chụp là những hàng kém chất lượng, hỏng nhiều… nhưng hiện nay chất lượng và hình thức loại hàng này được đánh giá đạt tới 90% so với hàng mới.

Thêm vào đó, mẫu mã, kiểu dáng sản phẩm thanh lý cũng rất đa dạng nên bạn có thể dễ dàng chọn được những mẫu bàn ghế văn phòng ưng ý làm sáng không gian văn phòng hoàn hảo.

– Mới đến 99%

Và lý do thứ ba là việc chọn mua thanh lý bàn ghế văn phòng hoàn toàn không ảnh hưởng tới chất lượng, yêu cầu công việc. Chắc chắn rồi vì không thể bởi ngồi trên một chiếc ghế thanh lý khiến chúng ta bị mệt mỏi; hay bởi máy tính được đặt trên một chiếc bàn thanh lý 95% làm chúng ta đánh máy chậm hơn!

Địa chỉ mua thanh lý bàn ghế văn phòng Hà Nội chất lượng

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại bàn ghế văn phòng đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, phong phú về màu sắc. Tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng là sản phẩm có chất lượng tốt.

Để tìm mua được các sản phẩm chất lượng, sử dụng được trong thời gian dài lại còn giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí. Bạn nên tìm đến những đơn vị sản xuất có uy tín, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và thiết kế nội thất văn phòng.

Nội Thất Ánh Phát là một trong những đơn vị đứng hàng đầu trên thị trường về chất lượng của các sản phẩm bàn ghế phòng khách, bàn ghế ăn, bàn ghế văn phòng, tủ bếp, tủ đựng đồ, tủ bàn ghế văn phòng, … Chúng tôi cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng và gây ấn tượng mạnh về màu sắc, kiểu dáng thiết kế.

>>> Xem ngay: Mẫu thanh lý ghế làm việc giá rẻ tại Hà Nội