Mua bàn ghế phòng họp cũ mới đến 99%

Mua bàn ghế phòng họp cũ cũng mang đến một số lợi ích khác. Tuy nhiên bàn ghế thanh lý cũng tồn tại một số hạn chế, chính vì thế cần phải phân biệt và lựa chọn để không mua phải sản phẩm kém chất lượng. Nội Thất Ánh Phát chuyên cung cấp các dòng sản phẩm cũ mới đến 99% nên khách hàng có thể yên tâm mua hàng tại đây.

Lưu ý quan trọng khi mua bàn ghế thanh lý

Bàn ghế thanh lý là những bộ bàn ghế đã được sử dụng do đó, có bộ chất lượng vẫn rất tốt nhưng cũng không có ít trường hợp bàn ghế đã xập xệ và hư hỏng rất nhiều, dù có mua được với mức giá rẻ bạn cũng sẽ phải nhanh chóng thay thế chúng. Vậy nên, khi mua nội thất thanh lý bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng và độ bền bỉ của chúng, xem chúng có bị mối mọt hay bong tróc nguy hiểm nào hay không nhé.

Đối tượng sử dụng bàn họp thanh lý: Với những doanh nghiệp trẻ, mới thành lập, bạn có thể lựa chọn bàn văn phòng cũ, bàn làm việc giá rẻ dành cho đội ngũ nhân viên. Tuy nhiên với những vị trí người sử dụng là lãnh đạo, đặc biệt là giám đốc, thì không nên dùng bàn làm việc thanh lý.

Trước tiên, phòng giám đốc là bộ mặt của cả công ty, do đó bàn làm việc dành cho giám đốc nên được lựa chọn kỹ càng. Khi bạn mua một sản phẩm đã qua sử dụng thì sẽ có những chi tiết bị thay đổi, gia công.

Lợi ích khi mua bàn ghế phòng họp cũ

– Tiết kiệm chi phí

Những mẫu bàn ghế phòng họp cũ khá rẻ so với bàn ghế mới bán trên thị trường, phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ, muốn tiết kiệm chi phí. 

– Không gian riêng

– Tính di động cao

– Dễ vệ sinh

Cách chọn bàn ghế phòng họp

Có nhiều tiêu chí để chọn bàn làm việc, bàn văn phòng, bàn phòng họp mà bạn cần quan tâm để có được sản phẩm tốt, đáp ứng nhu cầu của người dùng nhất.

– Chọn kích thước phù hợp

Phụ thuộc vào kích thước phòng làm việc, phòng họp và số lượng nhân viên để bạn lựa chọn bàn phòng họp có chiều dài, rộng phù hợp tránh quá lớn hoặc quá bé khiến cho không gian không có được tính thẩm mỹ. Hay bị ảnh hưởng bởi kích thước bàn ghế không phù hợp.

Đối với những không gian làm việc của nhân viên thường là làm tập trung và hạn chế khoảng không gian dành cho mỗi người hơn. Vì thế lựa chọn những chiếc bàn làm việc có kích thước vừa phải, liền các bàn, có tủ hộc để độ đi kèm và vách ngăn các bạn sẽ giúp tạo nên không gian làm việc tối ưu, đáp ứng về thẩm mỹ tốt nhất.

– Căn cứ vào mục đích sử dụng

Mục đích sử dụng sẽ ảnh hưởng tới việc bạn lựa chọn bàn phòng họp có kích thước như thế nào. Đồng thời, các món đồ để trên bàn cũng sẽ quyết định tới khổ dài rộng sao cho đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng.

Ngoài ra, mục đích sử dụng cũng ảnh hưởng tới việc lựa chọn các loại bàn có tính năng khác nhau như gấp gập được, có ngăn kéo lớn nhỏ….

>>> Xem ngay: Top 10+ Mẫu mới bàn làm việc nhân viên văn phòng