bàn giám đốc ko hộc 1M6C80CM MỚI 100%

Mã: BGD-S16D

1.950.000

– Kích thước: dài 1m6, cao 80cm.

– Màu sắc: nâu.

– Chất liệu: gỗ tự nhiên.

– Mới: 100%

Mua ngay

Mô tả

Bàn làm việc giám đốc là một trong những vật dụng thuộc hệ thống nội thất phòng giám đốc. Do đó, nó cần phải có sự đồng bộ với các vật dụng còn lại trong phòng nhằm tạo nên sự thống nhất hài hòa cho căn phòng, đồng thời nhấn mạnh phong cách chủ đạo mà phòng làm việc của giám đốc hướng tới.

Bàn dành cho giám đốc rất cần thiết để thể hiện sự trang trọng và phong thái của một người đứng đầu doanh nghiệp. Nội thất Ánh Phát xin đề xuất cho bạn một loại bàn làm việc giám đốc vừa trang trọng vừa đẹp mắt. Đảm bảo mới 100%.

Đặc điểm của bàn làm việc giám đốc HDD003:

– Kích thước: dài 1m6, cao 80cm.

– Màu sắc: nâu.

– Chất liệu: gỗ tự nhiên.

– Mới: 100%

Thanh lý bàn làm việc giám đốc

Nếu bạn đang tìm một đơn vị thanh lý nội thất văn phòng tại Hà Nội giá rẻ, thì hãy nhanh chóng đến với Nội Thất Ánh Phát chúng tôi để được đặt hàng và tư vấn một cách tận tình nhất về mẫu mã sản phẩm và chất liệu của chúng. Tại Ánh Phát chúng tôi chuyên thanh lý các sản phẩm nội thất văn phòng, như thanh lý bàn làm việc giám đốc, thanh lý ghế văn phòng,…

Mặc dù là hàng thanh lý nhưng chúng tôi vẫn luôn đảm bảo được chất lượng của sản phẩm. Ngoài thanh lý bàn làm việc chúng tôi còn thanh lý các nội thất văn phòng khác, để giúp doanh nghiệp của bạn có thể tiết kiệm chi phí khi setup một cty mới. Mặc dù sử dụng các nội thất thanh lý nhưng chất lượng của sản phẩm vẫn không đổi.

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “bàn giám đốc ko hộc 1M6C80CM MỚI 100%”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *