bàn họp chân sắt ngọc lam 3 tấm 2m4 x 1m2

Mã: bhcs-04

1.950.000

Mua ngay

Mô tả

Phòng họp đóng một vai trò đặc biệt, là nơi đưa ra ý tưởng, đúc rút kinh nghiệm, xây dựng định hướng hay đưa ra ý kiến của riêng mình. Việc có một chiếc bàn họp và ghế phù hợp sẽ tạo cảm giác thoải mái, sáng tạo ý tưởng.

Tuy nhiên, để chọn được một chiếc bàn có màu sắc phù hợp, hài hòa với căn phòng, và phải có mức giá tốt là điều không đơn giản.

Thanh lý bàn họp chân sắt ngọc lam với thiết kế độc đáo , với hình dáng chữ nhật rộng rãi cùng với màu ngọc lam mang lại sự sang trong, đẳng cấp cho văn phòng. Bàn họp sử dụng trong phòng họp, phòng hội thảo. Đây là một trong những sản phẩm đang đươc ưa chuộng nhất trên thị trường.

 

Mô tả sản phẩm

  • Bàn chất liệu gỗ công nghiệp có chân sắt chắc chắn
  • Sản phẩm bàn họp thường sử dụng kết hợp với ghế chân quỳ, ghế xoay… sang trọng cho phòng họp
  • Kích thước: dài 2400 – rộng 1200
  • Kiểu dáng: bàn hình chữ nhật

Công dụng

Bàn họp là nơi mọi người cùng thảo luận, chia sẻ và học hỏi lẫn nhau, định hướng công việc, là nơi các thành viên trong công ty có thể đề xuất ý kiến bản thân góp phần đưa công ty ngày một phát triển hơn.

Những bàn họp văn phòng hiện đại và sang trọng không chỉ góp phần tạo ra sự thoải mái trong các cuộc họp mà còn tăng tính chuyên nghiệp của công ty trong mắt khách hàng, đối tác.

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “bàn họp chân sắt ngọc lam 3 tấm 2m4 x 1m2”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *