bàn họp chân sắt 2m4x1m2 tĩnh điện màu 402

Mã: bhs-402

1.950.000

Mua ngay

Mô tả

Bàn làm việc là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu có ảnh hưởng đến sự thành công, thăng tiến cũng như may mắn trong công việc. Đối với những người làm văn phòng, công sở, việc bài trí, sắp xếp bàn làm việc vô cùng quan trọng và có ảnh hưởng không nhỏ đến sự thành công của người ngồi.

Hiện nay, bàn làm việc gỗ công nghiệp trên thị trường có nhiều bề mặt khác nhau như bề mặt Melamine, Laminate hay Veneer vì vậy cần dựa vào yêu cầu sử dụng để đưa ra lựa chọn phù hợp. Nếu là người quan tâm nhiều tới cấu tạo của sản phẩm, hẳn trước khi quyết định mua một chiếc bàn làm việc cho mình, bạn muốn biết bề mặt chiếc bàn ấy làm từ chất liệu gì, và đặc trưng của chất liệu ấy như thế nào.

Bàn họp vân sồi chân sắt

  • Đây là loại bàn làm việc thông dụng được sử dụng hầu hết tại các văn phòng, với chất liệu gỗ công nghiệp phủ một lớp Melamine. Bàn làm việc này có các kích thước tiêu chuẩn. Loại bàn này có độ bền khá tốt và rất dễ dàng khi vệ sinh. Vân sôi chân sắt là chất liệu cao cấp có màu sắc sang trọng cùng khả năng chống xước, chống thấm nước tốt, giá cả phải chăng nên rất được ưa chuộng. Các hãng nội thất Fami, nội thất Hoà phát hay Ánh Phát đều sản xuất không chỉ loại bàn này mà còn có tủ đựng tài liệu, hộc di động… vì nó phù hợp với túi tiền của đa số người tiêu dùng.
  • Bàn họp vân sồi với:  – kính thước: 2m4, rộng: 1m2, dày: 2.5 cm
  • Bàn thiết kế chân sắt lắp ghép có thể tháo rời một cách nhanh chóng. Di chuyển thuận tiện
0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “bàn họp chân sắt 2m4x1m2 tĩnh điện màu 402”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *