Thanh lý ghế sofa giá rẻ mới 99% cam kết chất lượng

Không phải gia đình nào cũng có đủ tài chính để đầu tư một bộ sofa sang trọng, hiện đại. Vì thế bạn có thể chọn những dòng sản phẩm thanh lý giá rẻ. Nhưng làm thế nào để chọn được sản phẩm chất lượng ưng ý. Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Nội Thất Ánh Phát – Thanh lý ghế sofa giá rẻ mới 99% cam kết!

Thanh lý ghế sofa giá rẻ – Cách kiểm tra khung xương ghế?

Nếu khung bằng kim loại thì nên kiểm tra kỹ các mối nối xem sơn phủ còn tốt không? Đã có hiện tượng han gỉ hay chưa…

Nếu bằng gỗ thì kiểm tra loại gỗ được sử dụng là gỗ nào? Cảm nhận trọng lượng của ghế bằng cách nâng nó lên. Tùy vào chất lượng gỗ mà nó cho ta cảm giác khác nhau, Tuy nhiên cách này không quá chính xác vì gỗ hoặc ván ép kỹ thuật cũng có gây cảm giác nặng nề khi nâng.

Lần lượt giữ các chi tiết của khung ghế sofa và di chuyển nó từ bên này sang bên kia. Nếu nó lắc lư, có nghĩa là các khớp không còn được kết nối chắc chắn, có thể gây ra hư hỏng, biến dạng trong khi sử dụng.

Kiểm tra độ bền của khung bằng cách nâng một góc hoặc chân của ghế sofa lên khoảng 15cm. Nếu chân kia vẫn chạm sàn thì có nghĩa là khung xương của ghế đã bị yếu.

Thanh lý ghế sofa giá rẻ-  Cách kiểm tra chất lượng của đệm mút

Loại đệm mút được sử dụng cho chiếc ghế sofa sẽ quyết định mức độ mềm mại, thoải mái và sự sang trọng của nó. Có 2 loại đệm mút thường dùng là đệm mút cứng và mềm.

Đệm mút cứng không lún sâu khi ngồi, có tác dụng giữ dáng sofa, không bị bức bí khi ngồi lâu, đứng lên hay ngồi xuống dễ dàng, thường được sử dụng cho những chiếc sofa dành cho người béo hoặc cho gia đình có trẻ con.

Đệm mềm thì ngược lại, khi ngồi thì lún xuống sâu, có tác dụng nâng đỡ xương khớp, ngồi lau không bị đau mỏi… Loại đệm này thường thích hợp cho người có thể trạng gầy ốm.

mẫu bàn ghế sofa văn phòng giá rẻ

Khi mua sofa cũ, bạn nên thử ngồi thử tại nhiều vị trí khách nhau của chiếc ghế, để xem đệm mút có còn đàn hồi tốt không? Nếu phần đệm của chiếc ghế bị lồi lõm, không đàn hồi trở lại thì những chiếc sofa đó có chất lượng không đảm bảo. Bạn không nên mua những sản phẩm này vì khi thay đệm tốn nhiều chi phí, phần này đã chiếm khoảng 30% giá trị của chiếc sofa.

>>> Xem ngay: Kệ giá văn phòng giá rẻ uy tín sale 30%