Thanh lý nội thất văn phòng tại tphcm

Nội thất văn phòng thanh lý vẫn luôn là một trong những giải pháp giúp thay đổi không gian văn phòng một cách tiết kiệm chi phí mà chất lượng vẫn đảm bảo. Ánh Phát vẫn luôn là địa chỉ thanh lý nội thất văn phòng tại tphcm uy tín và chất lượng đảm bảo, là lựa chọn hàng đầu khi tìm đơn vị cung cấp nội thất thanh lý.

thanh-ly-noi-that-van-phong-tai-tphcm

Nội thất văn phòng Ánh Phát – Địa chỉ bán thanh lý nội thất văn phòng tại tphcm

Đồ nội thất thanh lý tại Ánh phát luôn đảm bảo giá rẻ so với thị trường, chúng tôi nhận thanh lý cả nội thất mới 100% và đồ nội thất đã qua sử dụng. Các sản phẩm đều được kiểm tra, tân trang lại trước khi được vận chuyển đến tay cho khách hàng.

Bàn ghế văn phòng thanh lý hàng cũ: Các sản phẩm được thu mua lại khi muốn đổi sản phẩm mới, đổi văn phòng, đổi kiểu nội thất,… khi sản phẩm về tay chúng tôi luôn được kiểm tra, sơn mới nếu sờn và đóng lại cho chắc chắn. Giá thu mua rẻ, do vậy khi khách hàng mua nội thất thanh lý lại chúng tôi đều được hưởng những giá ưu đãi nhất.

Bàn ghế văn phòng thanh lý mới: Là những sản phẩm chưa qua sử dụng, được mua mới hoặc đóng sẵn tại xưởng của chúng tôi. Sản phẩm thanh lý mới chủ yếu là để mẫu, xả kho,… nên các sản phẩm đảm bảo chất lượng nguyên đai nguyên kiện.

Đặc biệt các sản phẩm đều không phân phối qua trung gian nên luôn đảm bảo được chất lượng, giá cả khi khách hàng mua hàng tại Nội Thất Ánh Phát.

thanh-ly-noi-that-van-phong-tai-tphcm-1

>>> Xem ngay: Ghế sofa cho văn phòng giá rẻ uy tín

Tư vấn lựa chọn nội thất thanh lý bàn ghế văn phòng

Một số lưu ý khi quý khách lựa chọn các sản phẩm bàn ghế nội thất văn phòng tại tphcm như:

– Kích thước: Tùy theo kích thước văn phòng và không gian bố trí, trước khi mua nội thất bạn nên tính toán số lượng đồ nội thất trong văn phòng trước, nên đo kỹ và lên bản sắp xếp sơ bộ để tránh trường hợp mua sản phẩm bị sai kích cỡ.

– Phù hợp không gian: Không gian cũng là một tiêu chí cần xem xét, đó là không gian văn phòng xu hướng mở hay khép kín. Tùy mục đích và đối tượng mà sản phẩm nội thất văn phòng cũng nên phù hợp

– Sắp xếp vị trí: Bàn ghế, tủ kệ cần sắp xếp gọn gàng, để khoảng không gian cho việc di chuyển đi lại. Nếu muốn thu hẹp, mở rộng diện tích nội thất nhưng vẫn phải đảm bảo được sự thuận tiện khi sử dụng.

– Tài chính: Đây tất nhiên là yếu tố vô cùng quan trọng, khi có số lượng mua và lên bản chi phí mua đồ. Quý khách nên tìm một đơn vị cung cấp full dịch vụ để được hưởng các chính sách ưu đãi nhiều hơn.

thanh-ly-noi-that-van-phong-tai-tphcm-2

Cách đặt hàng các sản phẩm thanh lý nội thất văn phòng tại tphcm

Nội thất Ánh Phát chuyên thanh lý nội thất văn phòng như bàn làm việc, ghế văn phòng cũ giá rẻ, tủ kệ hồ sơ văn phòng đẹp với giá rẻ. Sản phẩm nhiều, mẫu cập nhật liên tục đảm bảo sự phong phú – đa dạng cho quý khách lựa chọn. Ánh Phát luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng và giúp doanh nghiệp của bạn tìm được địa chỉ uy tín để gửi gắm niềm tin.

Chính sách bán hàng thanh lý giá tốt nhất: Ánh Phát là xưởng nội thất bán hàng không qua trung gian, nên giá rẻ hơn. Ngoài ra Ánh Phát còn có chính sách giảm giá siêu ưu đãi cho các văn phòng, doanh nghiệp có nhu cầu mua hàng số lượng lớn, hỗ trợ giao hàng nhanh chóng, lắp ráp tận nơi cho khách hàng có nhu cầu trong khu vực nội thành. Cung cấp đầy đủ số lượng, mẫu mã hàng sau khi được kiểm kê chặt chẽ.

Mua thanh lý nội thất văn phòng tại tphcm bạn nên chọn nơi có nhiều mẫu bàn ghế thanh lý, sản phẩm còn mới để tăng thời gian sử dụng. Vậy thì còn chần chờ gì mà không nhanh chóng liên hệ nội thất Ánh Phát qua fanpage hoặc website. Hoặc gọi đến số Hotline 09777 99 381 để được hỗ trợ tư vấn.