Ưu điểm của bàn làm việc văn phòng chân sắt

Bàn làm việc văn phòng chân sắt giá rẻ tại Hà Nội. Mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Dưới đây là ưu điểm đến từ các mẫu bàn làm việc đến từ Nội Thất Ánh Phát.

Ưu điểm bàn làm việc văn phòng chân sắt

1. Công năng sử dụng cao

Vài năm gần đây, những kiểu bàn truyền thống thuần gỗ hay “một khối” liền mạch không còn được dùng phổ biến. Các dòng dòng bàn có thiết kế kiểu cũ tỏ ra rất cồng kềnh, nặng nề và chiếm diện tích khiến cho những công việc như dọn dẹp và vận chuyển trở nên khó khăn. Kiểu dáng thiết kế của chúng cũng dần lỗi thời và mang lại lại rất ít ý tưởng sáng tạo nào mới.

Vào lúc này, sự xuất hiện của những mẫu bàn chân làm việc văn phòng chân sắt đã đem lại một cái nhìn mới. Chúng có những đặc điểm rất tuyệt vời như: Thiết kế đơn giản, gọn gàng, tinh tế hơn so với kiểu cũ. Điều này giúp cho quá trình vận chuyển và dọn dẹp khá đơn giản. Bên cạnh đó là bàn chân sắt sở hữu độ bền cao, chắc chắn mà cũng rất kinh tế cho người sử dụng.

Bàn làm việc chân sắt
Bàn làm việc chân sắt

2. Đa dạng về mẫu mã

Kiểu dáng giờ đây sẽ rất dễ sáng tạo thêm mà không phải tốn quá nhiều công sức. Vì thế, những dòng bàn chân sắt nhanh chóng cho ra đời hàng loạt các mẫu mã, chủng loại. Phục vụ cho rất nhiều nhu cầu khác nhau trong nội thất.

Đặc biệt trong nội thất văn phòng, các dòng bàn văn phòng chân sắt đã tạo nên một bước tiến mới, kinh tế hơn, gọn gàn hơn và hiệu quả hơn. Bạn cũng có thể dùng mẫu bàn chân sắt trong vào trong nhiều mục đích khác trong nội thất.

3. Sơn Tĩnh Điện chống gỉ

Có độ cứng tốt, khả năng chịu lực cao và ít bị han gỉ. Bên trên bề mặt của chân sắt hộp được phủ bột sơn tĩnh điện.

Đây là một loại sơn dạng bột hoạt động trên nguyên lý tĩnh điện giúp nó bám đều và chắc trên bề mặt. Điều này mang lại ý nghĩa chống gỉ cực kì tốt, đem lại tuổi thọ sử dụng rất lâu dài. Chân sắt được sơn tĩnh điện có thể sơn được tất cả các loại màu sắc. Tuy nhiên, bạn nên chọn loại màu pha sẵn, được sản xuất theo lô hàng sẽ có giá thành tốt hơn.

 

Bàn làm việc văn phòng chân sắt
Bàn làm việc văn phòng chân sắt

4. Chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp sang trọng

Việc phân tách giữa mặt bàn và chân sắt đem lại cho nhiều sự lựa chọn hơn rất nhiều. Bạn có thể chọn cách giữ lại mặt bạn và thay đổi kiểu chân. Hoặc ngược lại cũng được. Điều này giúp bạn tiết kiệm phần lớn chi phí cho việc thay đổi mẫu bàn mới.

Bởi vì, mặt bàn được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên. Tại Nội Thất Ánh Phát, các mặt bàn làm việc văn phòng gỗ công nghiệp có khả năng chịu lực cực tốt, vân gỗ tự nhiên sang trọng.

Chúng tôi đã xử lý bằng công nghệ hiện đại giúp mặt gỗ có khả năng chống cong vênh, chống mối mọt và thấm nước.

>>> Xem ngay: Mẫu ghế xoay nhân viên giá rẻ hà nội uy tín nhất