3 THIẾT KẾ BÀN GHẾ NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG PHỔ BIẾN NHẤT

Bạn đang phải loay hoay tìm các mẫu bàn ghế nhân viên văn phòng sao cho đẹp và phù hợp với không gian làm việc của mình. Vậy bạn đừng bỏ qua các mẫu thiết kế bàn nhân viên văn phòng phổ biến hiện nay mà Ánh Phát đã tổng hợp lại dưới đây nhé!

3 THIẾT KẾ BÀN GHẾ NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG PHỔ BIẾN NHẤT

Thiết kế bàn ghế nhân viên không hộc tủ

Bàn nhân viên không hộc vừa hiện đại, gọn gàng và dễ sắp xếp bố trí trong không gian văn phòng. Phần dưới không có hộc tủ giúp tạo khoảng không thoải mái cho mọi người khi ngồi làm việc.

Mặt bàn thiết kế tiện nghi giúp hạn chế các đồ dùng không cần thiết trên mặt bàn gây tốn diện tích và rối mắt. Việc tối giản không gian sử dụng giúp khu vực làm việc gọn gàng và thoải mái hơn.

Bạn có thể sắm thêm các tủ đựng tài liệu riêng biệt để lưu trữ và sắp xếp các đồ dùng cần thiết ở khu vực riêng biệt, vừa có thể lưu trữ và tạo sự thẩm mỹ cho không gian của mình hơn.

3 THIẾT KẾ BÀN GHẾ NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG PHỔ BIẾN NHẤT

Thiết kế bàn nhân viên có hộc

Ngược lại, bàn ghế nhân viên có hộc phù hợp cho các không gian cần tối ưu diện tích và muốn gói gọn không gian làm việc cho từng nhân viên. Mẫu bàn làm việc có hộc tủ đi kèm phù hợp với các công việc cần sử dụng hoặc lưu trữ nhiều đồ dùng hơn, bàn có thêm hộc tủ sẽ giúp tiết kiệm thời gian di chuyển đi lại lưu trữ, tăng tiện ích khi sử dụng bàn làm việc cho nhân viên.

Việc sắp xếp đồ dùng gọn gàng sẽ giúp refresh tâm trí nhân viên hơn so với một bàn làm việc quá nhiều đồ và bừa bộn không được sắp xếp. Nhờ đó, giúp tăng năng suất làm việc hiệu quả hơn và tạo sự ấn tượng cho bất cứ ai bước chân vào khu vực làm việc của nhân viên mình.

Bàn làm việc có hộc cũng giúp hạn chế được tình trạng thất lạc tài liệu, bảo quản các đồ dùng tài liệu cá nhân quan trọng và không mất nhiều thời gian tìm kiếm khi cần.

3 THIẾT KẾ BÀN GHẾ NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG PHỔ BIẾN NHẤT

Thiết kế bàn làm việc nhân viên dạng module

Bàn làm việc dạng module phù hợp với nhiều không gian, mỗi cụm bàn làm việc được tích hợp thiết kế theo nhiều kiểu dáng phù hợp với các không gian khác nhau. Tùy thuộc vào khu vực làm việc mà bàn dạng module được thiết kế theo dạng chữ X, L, W,… tạo sự tương tác giữa các nhân viên với nhau.

Nhờ những thiết kế ấn tượng đó mà bàn module phù hợp trong rất nhiều mục đích sử dụng như phòng làm việc, phòng họp, trao đổi nhân viên,…. đều phát huy được công dụng của sản phẩm. Nhất là đối với các công ty có nhiều nhân viên, việc tối ưu diện tích không gian sử dụng được quan tâm hơn, các mẫu bàn làm việc module sẽ giúp bạn giải quyêt được vấn đề này.

3 THIẾT KẾ BÀN GHẾ NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG PHỔ BIẾN NHẤT

Đặt mua nội thất văn phòng tại Ánh Phát nhanh chóng

Dịch vụ setup nội thất văn phòng trọn gói tại Ánh Phát vẫn luôn được khách hàng lựa chọn nhiều nhất vì tính tiện lợi và không mất nhiều thời gian. Các mẫu sản phẩm được sản xuất tại xưởng đối với các mẫu bàn làm việc nhân viên, bàn làm việc giám đốc, tủ kệ gỗ,… nhanh chóng.

Ngoài ra, Ánh Phát cung cấp rất nhiều mẫu ghế chân quỳ, chân gấp, chân xoay từ nhân viên đến giám đốc với nhiều phân khúc cao cấp khác nhau. Khi mua combo theo bộ bàn ghế nhân viên văn phòng, quý khách sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi về giá sản phẩm. Hãy liên hệ với Ánh Phát qua thông tin bên dưới nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Store:  SỐ 75 NGÕ 18 ĐỊNH CÔNG THƯỢNG –  HOÀNG MAI- HÀ NỘI
  • Hotline: 0914.278.381 – 0984.738.639

>>> BÀI VIẾT LIÊN QUAN: