22+ MẪU THAM KHẢO BÀN LÀM VIỆC CHÂN SẮT GẤP GỌN GIÁ RẺ

Bàn làm việc chân sắt gấp gọn giá rẻ  là loại bàn đa năng, hệ thống chân bằng sắt có thể gấp và mở ra khi dùng. Bàn làm việc chân sắt gấp phù hợp với những không gian phòng nhỏ hoặc thường xuyên cần di chuyển bàn làm việc. Cùng với Nội Thất Ánh tìm hiểu thêm về mẫu bàn tiện dụng này nhé!

22+ MẪU THAM KHẢO BÀN LÀM VIỆC CHÂN SẮT GẤP GỌN GIÁ RẺ

Cấu tạo bàn làm việc chân sắt gấp gọn giá rẻ

Các mẫu bàn làm việc chân sắt gấp vô cùng thịnh hành và được nhiều người ưa chuộng. Bàn làm việc thông minh với ưu điểm độc đáo có các tính năng hữu ích cho người sử dụng. Cấu tạo bàn đơn giản gồm hai phần là khung chân và mặt bàn. 

Khung chân bàn làm việc được làm từ sắt chống gỉ, sơn tĩnh điện có độ bền cao bọc mút để giảm ma sát với sàn nhà. Chân bàn làm việc được thiết kế để phù hợp với từng mẫu bàn làm việc. 

Các mối nối được gia công tỉ mỉ để đảm bảo độ bền, thế vững chắc và nâng đỡ toàn bộ phần mặt phía trên của bàn, tăng khả năng chịu lực. Mặt bàn làm từ gỗ nguyên khối từ gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp với đa dạng màu sắc và mẫu mã lựa chọn. 

Ưu điểm của bàn chân sắt gấp gọn giá rẻ

Công việc linh động, nơi làm việc cũng linh động hơn ngày xưa, do đó môi trường làm việc của các công ty và doanh nghiệp có thể thay đổi liên tục. Từ nhu cầu này, các đồ nội thất được sản xuất ra cũng cần đáp ứng được tính linh hoạt khi sử dụng, di chuyển. 

Bàn làm việc chân sắt gấp cung cấp giải pháp tiện lợi nhất cho cả đôi bên, bàn làm việc có thể thay đổi liên tục phù hợp với sự phát triển của công ty và di chuyển sắp xếp dễ dàng hơn. 

Tiết kiệm diện tích

Bàn có nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với từng không gian, không chỉ thế chân bàn có thể gấp dựng thẳng gấp gọn khi không cần dùng đến. Với các doanh nghiệp nhỏ cần linh động không gian sinh hoạt, mẫu bàn làm việc này cực kỳ phù hợp. 

Di chuyển thuận tiện

Mẫu bàn này không chỉ phù hợp với văn phòng, đây cũng là lựa chọn của rất nhiều sinh viên khi mua bàn, thường nơi ở không cố định lâu dài nên tìm một mẫu bàn có thể gấp và di chuyển sẽ giúp ích rất nhiều. 

Chỉnh được độ cao theo dáng ngồi

Bàn được sản xuất theo chiều cao tiêu chuẩn, thường bạn phải tìm ghế chọn di chuyển để tìm được chiều cao phù hợp dáng ngồi của mình. Thuận tiện hơn, bạn có thể chỉnh chiều cao của bàn thay vì ghế, vừa giúp tiết kiệm việc mua ghế mà còn linh động trong việc điều chỉnh. 

Mẫu mã đẹp, tính thẩm mỹ cao

Đa dạng mẫu mã, phong cách tối hiện đại, năng động, thu hút hơn các loại bàn làm việc truyền thống. Các bàn làm việc chân sắt gấp gọn có thể dễ dàng kết hợp với nhiều không gian và bố trí trong căn phòng khác nhau, thể hiện được thẩm mỹ và cá tính của người sử dụng. 

Tăng năng suất và hiệu quả công việc

Bàn làm việc chân gấp gọn được thiết kế thông minh và đa chức năng. Một số bàn còn được tích hợp thêm các chức năng hiện đại kết hợp nhiều tính năng trong một mẫu bàn. 

Những mẫu bàn làm việc chân sắt gấp gọn hiện đại, được ưa chuộng nhất hiện nay

Thị trường có rất nhiều sản phẩm bàn làm việc chân sắt gấp gọn mới, nhiều mẫu mã, màu sắc và kiểu dáng. Cùng với Ánh Phát điểm qua các mẫu bàn làm việc chân sắt đang bán chạy và được đặt hàng nhiều nhất hiện nay nhé!  

22+ MẪU THAM KHẢO BÀN LÀM VIỆC CHÂN SẮT GẤP GỌN GIÁ RẺ

22+ MẪU THAM KHẢO BÀN LÀM VIỆC CHÂN SẮT GẤP GỌN GIÁ RẺ

22+ MẪU THAM KHẢO BÀN LÀM VIỆC CHÂN SẮT GẤP GỌN GIÁ RẺ

Để liên hệ tư vấn và đặt hàng combo bàn ghế chân sắt gấp gọn giá rẻ, quý khách hãy liên hệ với Ánh Phát qua thông tin sau để được hỗ trợ nhanh chóng nhất!

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

SỐ 75 NGÕ 18 ĐỊNH CÔNG -THƯỢNG HOÀNG MAI-HÀ NỘI

ĐT 0914.278.381-0984.738.639

>>> Xem thêm: Xem mua, bàn ghế nhân viên văn phòng mới nhất !!!

>>> Xem thêm: 15+ Mẫu Ghế chân quỳ da mới 2023