Có nên mua đồ thanh lý bàn ghế làm việc?

Thời buổi lạm phát leo thang khiến các doanh nghiệp dễ điêu đứng và luôn tìm cách tiết kiệm trong hoạt động nhất là những doanh nghiệp mới thành lập. Một trong những sự lựa chọn đó chính là lựa chọn các đồ thanh lý bàn ghế làm việc.

1. Những lợi ích Khi sử dụng đồ thanh lý bàn ghế làm việc

Điều đầu tiên phải nhắc tới ở bất cứ sản phẩm cũ nào không riêng gì bàn làm việc cũ, đó chính là yếu tố về giá cả của sản phẩm. Các sản phẩm bàn làm việc cũ có giá rẻ hơn nhiều so với giá gốc của sản phẩm. Đương nhiên vấn đề tài chính có đảm bảo hay không luôn là điều quan trọng hàng đầu khi khách hàng đứng trước quyết định chọn mua một sản phẩm nào đó.

Về chất lượng: Bàn làm việc cũ không có nghĩa là chất lượng không tốt. Ngược lại bạn hoàn toàn có thể chọn được những sản phẩm chất lượng không kém gì mới. Hiện nay trên thị trường các sản phẩm hàng giả hàng nhái cũng rất nhiều nên nếu không có kinh nghiệm bạn sẽ mua phải các sản phẩm mới nhưng chất lượng thì rất kém.

 

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ bán các sản phẩm bàn ghế văn phòng thanh lý. Nên các sản phẩm đến tay khách hàng cũng được đảm bảo hơn rất nhiều.

2. Những hạn chế của đồ thanh lý bàn ghế làm việc

Nội Thất Ánh Phát với ý tưởng kinh doanh sáng tạo, bắt nguồn từ những nhu cầu trên thực tế, chúng tôi năng động trong kinh doanh, chuyên thu mua các loại bàn ghế văn phòng số lượng lớn và kiểm tra, lựa chọn để cung cấp cho những đơn vị có nhu cầu trang bị nội thất văn phòng. Với những mặt hàng đầy đủ về chủng loại, mẫu mã đa dạng, chúng tôi hi vọng khách hàng sẽ tìm thấy ở nội thất Ánh Phát đầy đủ các thiết bị bàn ghế, tủ, đồ trang trí nội thất phù hợp để trang bị cho văn phòng công ty với những chi phí nhỏ nhất.

Hạn chế đầu tiên khi lựa chọn các sản phẩm cũ bạn sẽ rất khó có thể tìm được những chiếc bàn ưng ý. Bạn sẽ có rất ít sự lựa chọn, vì sản phẩm không đa dạng về chủng loại, màu sắc, kích thước, kiểu dáng…

Các sản phẩm bàn cũ thường được các xưởng sản xuất thu mua về rồi gia công lại. Trong các dòng bàn làm việc thanh lý trên thị trường hiện nay thì bàn làm việc bằng gỗ luôn được ưa chuộng nhất.

Tuy nhiên người mua sẽ rất khó phân biệt được các sản phẩm chất lượng với các sản phẩm kém chất lượng. Nên bạn có thể sẽ mua phải những chiếc bàn có chất lượng không tốt.

Liên hệ Nội Thất Ánh Phát để được tư vấn báo giá nội thất văn phòng!

>>> Xem ngay: Mẫu ghế văn phòng cũ giá rẻ tại Hà Nội Sale 30%