Mua ghế giám đốc thanh lý hợp phong thủy

Mua nội thất văn phòng cần phải mua theo màu phong thủy của chủ kinh doanh để mang đến nhiều may mắn cho doanh nghiệp. Dưới đây là một số gợi ý về phong thủy khi mua ghế giám đốc bạn cần quan tâm.

Mua ghế giám đốc thanh lý hợp phong thủy là như thế nào?

Dĩ nhiên không có gì gọi là bùa phép ở đây cả, xuất phát điểm của nó vẫn là một chiếc ghế bình thường để ngồi. Nhưng trong hàng triệu triệu chiếc ghế, bạn chọn cho mình được một chiếc ghế hợp với cung mệnh, hài hòa với không gian phòng làm việc. Sẽ giúp bạn đón được vận khí tốt, mang đến tài lộc, sự nghiệp công danh hanh thông, thuận lợi

Theo quan niệm phong thủy, ghế với người dùng như một người bạn. Là điểm tựa, chỗ dựa vững chắc cho chủ nhân, chọn ghế giám đốc phù hợp sẽ mang đến cho bạn điểm dựa phong thủy chắc chắn, làm nền tảng tốt cho bạn tiến xa hơn.

Khi chọn ghế giám đốc cần đặc biệt lưu tâm bởi không những cần đẹp, sang trọng, thoải mái, tiện dụng. Mà cần phải làm toát lên được khí chất, phong thái, quyền uy của người đứng đầu.

Một số yếu tố cần lưu ý khi Mua ghế giám đốc thanh lý

Màu sắc, chất liệu, hướng đặt ghế,… là một số yếu tố quan trọng tác động trực tiếp tới cung mệnh của chủ nhân. Tùy theo tuổi, cung mệnh của từng người mà có những định hướng để chọn ghế giám đốc phù hợp.

1. Ghế giám đốc hợp Mệnh Thổ

Mệnh Thổ sẽ hợp với những màu như màu đỏ, cam, hồng nhạt, vàng, tím, kỵ màu xanh lá cây. Chính vì vậy khi chọn ghế giám đốc cho người mệnh Thổ cần chọn những gam màu tương ứng. Nếu toàn bộ ghế không có màu trên, bạn có thể lựa chọn những ghế mà có chi tiết như chân ghế, tay vịn, họa tiết có màu sắc tương thích.

Chất liệu ghế làm bằng kim loại hoặc da cũng rất phù hợp cho người mệnh Thổ.

 

Ghế cho giám đốc mệnh Thổ

Hướng tốt nhất đối với người mệnh Thổ khi bài trí nội thất văn phòng chính là hướng Đông Bắc và Tây Nam.

2. Ghế giám đốc hợp với Mệnh Kim

Mệnh Kim nên chọn là màu xanh, hoặc xanh đen, nên kiêng màu trắng. Theo quy luật ngũ hành thì Thổ sinh Kim và Kim sinh Thủy, màu đại diện của bản mệnh Thổ là màu vàng và nâu. Của mệnh Kim là màu trắng và xám, của mệnh Thủy là đen và xanh lam. Vì vậy, để có phong thủy tốt nên chọn ghế giám đốc có màu vàng (vàng nhạt, vàng cam).

Ngoài ra, người mệnh Kim cũng rất hợp với màu trắng, ánh kim – một màu rất dễ sử dụng. Bạn có thể chọn ghế giám đốc đan xen hai màu này với nhau. Hoặc kết hợp với những chi tiết có màu khác để tăng tính thẩm mỹ cho chiếc ghế.

Ghế cho giám đốc mệnh Kim

Lưu ý, khi chọn ghế giám đốc mệnh Kim nên tránh những màu sắc đại diện cho bản mệnh Hỏa như: hồng, đỏ, tím vì Hỏa khắc Kim. Người mệnh Kim tượng trưng cho nguyên tố kim loại. Do đó họ rất phù hợp với các sản phẩm được làm từ các nguyên liệu kim loại như sắt, inox,… Dùng những loại ghế làm từ các chất liệu này hoặc kết hợp, sẽ giúp tăng vượng khí cho chủ nhân.

Các hướng tốt cho người mệnh Kim là: Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc.

3. Thanh lý ghế giám đốc hợp Mệnh Mộc

Thủy sinh Mộc, do đó, màu sắc có lợi nhất cho người mệnh mộc là đen và xanh lam. Các món đồ nội thất mang hai màu đen – xanh lam không chỉ giúp mang đến những luồng khí hanh thông mà còn rất dễ tạo điểm nhấn trong không gian phòng làm việc.

Gỗ là sự lựa chọn hoàn hảo cho người mệnh mộc. Bởi gỗ có nguồn gốc tự nhiên, mang tính dương và làm lưu thông không khí. Để tăng cường thêm tính “mộc” trong phòng làm việc, người thuộc mệnh này nên dùng ghế làm việc bằng gỗ kết hợp da là tốt nhất.

Hướng tốt của người mệnh Thủy chính là hướng Bắc.

4. Ghế giám đốc hợp Mệnh Thủy

Những màu phù hợp cho phong thủy ghế làm việc mệnh Thủy:  xanh biển, đen, xanh lục và xám, trắng. Kim loại và các đồ vật thuộc Kim cũng có tác dụng hỗ trợ rất tốt cho vận mệnh của người mệnh Thủy vì Kim sinh Thủy.

Người mệnh này cũng có thể sử dụng đồ gỗ, nhưng chỉ nên ở mức vừa phải bởi Mộc quá nhiều khiến Thủy sẽ bị tổn hại. Ngoài ra, khi sử dụng đồ gỗ, vải vóc, đồ da nên kết hợp với màu trắng để hạn chế những ảnh hưởng bất lợi.

Đến ngay với Nội Thất Ánh Phát bạn sẽ chọn được cho mình mẫu ghế giám đốc tuyệt vời nhất!

>>> Xem ngay: 50+ Mẫu bàn ghế phòng họp thanh lý giá rẻ tại Hà Nội sale 20%