Ghế chơi game thanh lý mới 99% – sự lựa chọn hoàn hảo

Không quan trọng là bạn đang sử dụng chiếc ghế game nào, chỉ cần là ghế game cao cấp thì bạn đã có đủ mọi trải nghiệm cũng như cung bậc cảm xúc. Cùng mình điểm qua một số lợi ích ghế chơi game thanh lý tại Ánh Phát.

Ghế chơi game thanh lý – Bảo vệ sức khỏe

Điều đầu tiên cũng là lợi ích quan trọng nhất mà ghế game đem lại cho người sử dụng đó là khả năng bảo vệ sức khỏe hiệu quả. Đặc thù của những streamer và game thủ chuyên nghiệp đó là thường phải ngồi hàng giờ trước máy tính để chơi game, thời gian có thể tương đương hoặc dài hơn cả thời gian làm việc của dân văn phòng. Điều này về lâu dài sẽ có tác động không nhỏ đến sức khỏe, gây ra nhiều chứng bệnh như:

Hạn chế tuần hoàn máu: Việc ngồi lâu trong tư thế cột sống không thẳng sẽ gây ra sự chèn ép các mạch máu trên quy mô lớn, dọc theo cột sống. Điều này sẽ dẫn đến tình trạng thiếu oxy và glucose lên não gây cảm giác mệt mỏi, đau đầu và nhiều tác động lâu dài về sau lên hệ thần kinh.

Thoái hóa xương và các mô liên kết: Ngồi lâu trong tư thế không đúng sẽ tạo ra áp lực rất lớn đè nặng lên cột sống. Nếu tình trạng đó diễn ra trong thời gian dài thì nó sẽ để lại những tổn thương khó khắc phục lên cơ thể của bạn. Dẫn đến tình trạng thoái hóa đốt sống, thoát vị đĩa đệm và hàng loạt các vấn đề khác.

Còn với ghế gaming, nó không đơn thuần chỉ có lớp đệm ngồi êm ái mà còn được trang bị nhiều phụ kiện như gối cổ, gối lưng, tay vịn ghế có thể điều chỉnh… Những chi tiết này không đơn giản là được thêm vào chỉ để thêm độ cầu kỳ cho sản phẩm mà nó cũng là chìa khóa giúp nâng cao trải nghiệm của người sử dụng.

Một số mẫu ghế chơi game tại Nội Thất Ánh Phát

Còn gì tuyệt hơn khi ngồi làm việc hàng giờ mà không cảm thấy đau mỏi lưng, không phải loay hoay điều chỉnh độ cao của ghế hay tư thế ngồi. Khi cần lại có thể lập tức biến chiếc ghế thành giường ngủ để có một giấc ngủ trưa chóng vánh?

Liên hệ ngay với chúng tôi để có được dòng sản phẩm tốt nhất – giá cả phải chăng nhất!

>>> Xem ngay: Ghế Gaming FOXFIRE ưu đãi lên đến 20%