Thanh lý ghế làm việc giá rẻ có độ bền cao

Để giúp cho các nhân viên văn phòng thoải mái hơn khi ngồi làm việc thì việc sử dụng một chiếc ghế văn phòng phù hợp là rất quan trọng. Vì thế, trên thị trường có rất nhiều loại ghế này với các mẫu mã, chủng loại khác nhau nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng. Vậy ghế dùng cho văn phòng loại nào tốt nhất hiện nay? Nội Thất Ánh Phát – thanh lý ghế làm việc giá rẻ uy tín.

Thanh lý ghế làm việc – Phân loại ghế văn phòng

Ghế văn phòng đang được sử dụng phổ biến rộng rãi tại các nơi công sở, phòng làm việc hiện nay. Do đó, để đáp ứng nhu cầu sử dụng, ghế dùng cho văn phòng này được phân thành các loại sau đây:

Ghế gấp văn phòng

Đây là loại ghế cho phép người dùng có thể mở hoặc gấp ghế vào dễ dàng, nhanh chóng. Đồng thời ghế này phù hợp với các không gian văn phòng vừa hoặc nhỏ khi người dùng muốn cất giữ để tăng diện tích cho văn phòng.

Ghế xoay văn phòng

Đây là loại ghế văn phòng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay bởi đem lại tiện ích khi sử dụng. Ghế này có kiểu dáng, chất liệu thích hợp sử dụng cho nhiều không gian văn phòng khác nhau.

Với loại ghế xoay văn phòng, mọi người dùng có thể dễ dàng di chuyển =>tạo sự linh hoạt trong làm việc. Đồng thời, loại ghế này còn cho phép người dùng có thể tùy chỉnh được chiều cao => giúp có tư thế làm việc được thoải mái nhất.

Ghế chân quỳ văn phòng

Đây là loại ghế được đánh giá cao có tuổi thọ sử dụng cao so với các loại ghế văn phòng khác. Ghế chân quỳ này có độ thông thoáng cao phù hợp sử dụng cho cả những ngày hè nóng bức. Đồng thời ghế có tính thẩm mỹ cao và cấu tạo chắc chắn được sử dụng nhiều trong các phòng họp.

Ghế chân tĩnh, ghế chân gỗ

Ghế chân tính, ghế chân gỗ đều là loại ghế có 4 chân truyền thống thường được sử dụng nhiều trong các phòng họp, hội nghị,… Cho nên, loại ghế này sẽ thích hợp với những nơi mang hơi hướng truyền thống và đòi hỏi sự nghiêm túc cao trong công việc.

Một số gợi ý chọn kiểu dáng ghế cho văn phòng

● Ghế chân quỳ thích hợp cho văn phòng họp vì tạo được sự sang trọng và chuyên nghiệp.

● Ghế băng chờ thích hợp với khu vực sảnh chờ, đón khách.

● Ghế xoay văn phòng có thể sử dụng cho nhân viên và giám đốc. Với ghế nhân viên, bạn có thể chọn các loại ghế xoay nỉ hoặc dạng lưới đơn giản. Với ghế giám đốc, bạn nên ưu tiên các loại ghế xoay da êm ái.

● Ghế chân tĩnh, ghế chân gỗ thường được sử dụng cho các phòng họp, phòng hội nghị trang nghiêm.

● Ghế xếp thích hợp với văn phòng có không gian nhỏ.

>>> Xem ngay: Kệ tủ văn phòng giá rẻ ưu đãi lên đến 30%