Ghế văn phòng cũ giá rẻ uy tín tại Hà Nội

“Cũ người mới ta” ngày càng có nhiều đơn vị chọn mua ghế văn phòng cũ giá rẻ tại Hà Nội. Tuy nhiên vì là sản phẩm thanh lý nên cần nhất thiết chọn địa chỉ bán uy tín để được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng. Nội thất Ánh Phát tự tin là showroom thanh lý nội thất văn phòng giá rẻ hàng đầu hiện nay.

Chọn nơi mua ghế văn phòng cũ giá rẻ

Hiện nay, khi việc thu mua, thanh lý đồ cũ đã không còn hiếm gặp thì việc tìm một địa điểm thanh lý, thu mua những đồ cũ như bàn làm việc, ghế văn phòng cũ thì không khó khăn gì. Nhưng điều quan trọng là không phải nơi nào thanh lý sản phẩm cũng uy tín, chất lượng tốt. Vậy những địa điểm nào hiện nay đang được lòng khách hàng nhất?

Riêng đối với khu vực Hà Nội sẽ luôn có rất nhiều những cửa hàng thu mua hay thậm trí có riêng đến từng khu thanh lý và thu mua đồ nội thất cũ.

Nhưng nhiều nơi sẽ không đảm bảo được sự chuyên nghiệp và uy tín khi làm việc. Nội Thất Ánh Phát chúng tôi tự tin là một trong những doanh nghiệp thanh lý, thu mua đồ cũ đứng đầu trên địa bàn hiện nay. Với sự tận tình trong từng lời nói, chuyên nghiệp trong từng hành động và hơn nữa thu mua với giá cao, thanh lý với giá phù hợp, gọi là có mặt không kể khi nào. Với sự uy tín trong công việc, chúng tôi cam kết là nơi thu mua, thanh lý đồ cũ được long khách nhất hiện nay.

Hình thức và mẫu mã của sản phẩm

Thời gian bảo hành của những món đồ đã được thu mua

Những lý do nên mua ghế văn phòng cũ giá rẻ

Chúng tôi sẽ chỉ cung cấp và trao lại sản phẩm cho khách hàng khi đã qua kiểm duyệt với nhiều quy trình nghiêm ngặt ( từ thu mua, đánh giá sản phẩm đến khi đem về xử lý và bán ra thị trường). Ngoài chất lượng sản phẩm thì giá thành cũng chính là một yếu tố giúp chúng tôi trở thành 1 trong những đơn vị được nhiều người quan tâm nhất hiện nay.

– Chất liệu: Vì đa dạng về sản phẩm nên sẽ có nhiều loại chất liệu khác nhau như: inox, sắt, ghế được bọc da, simili, chân gỗ, chân inox, chân sắt,…

– Tình trạng: Dù là ghế văn phòng đã qua sử dụng nhưng được tân trang đạt 90% trở lên, luôn đảm bảo được chất lượng, còn mới, đẹp và bền. Bên cạnh đó còn có những sản phẩm được thu mua với tình trạng mới 100% nhưng vẫn được chúng tôi bán ra với giá thành rẻ hơn nhiều so với thị trường.

– Với đa dạng về những mẫu mã với màu sắc, hình dáng và phong cách khác nhau như: ghế có tay vịn, ghế không tay vịn, ghế xoay, ghế lưng cao hoặc ngắn,…phù hợp cho loại mọi không gian.

– Vì là một trong những địa điểm thu mua có tiếng nên chúng tôi luôn sẵn các loại mặt hàng có thể đáp ứng mọi nhu cầu của từng cá nhân đến những doanh nghiệp vừa và nhỏ,… với số lượng từ ít đên nhiều từ bé đến lớn

– Giá cả: Cam kết luôn có giá hợp lý cho từng sản phẩm, giá rẻ hơn so với những đơn vị khác nhưng chất lượng vô cùng đảm bảo.

>>> Xem ngay: Top 50+ Mẫu thanh lý ghế văn phòng cũ