Tiêu chí chọn bộ bàn ghế giám đốc cũ hà nội

Bộ bàn ghế giám đốc cũ hà nội giá rẻ chỉ có tại Nội Thất Ánh Phát. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn báo giá sản phẩm nhé. Dưới đây là các tiêu chí chọn bàn ghế giám đốc chất lượng đảm bảo chất lượng. Tham khảo ngay nhé!

Bộ bàn ghế giám đốc cũ hà nội cao cấp

Tùy theo sở thích của từng vị lãnh đạo khác nhau mà lựa chọn nhưng chiếc bàn sao cho phù hợp với kiểu dáng, kích thước, màu sắc khác nhau giữa thanh lý bàn ghế giám đốc.

Nếu giám đốc thường xuyên phải họp thì mặt bàn làm việc có hình bán nguyệt để khi cần chỉ cần đặt thêm vài cái ghế là có thể trao đổi với nhân viên. Còn nếu giám đốc thường xuyên làm việc với sổ sách thì cần diện tích mặt bàn rộng và lắp thêm bàn phụ để máy tính và điện thoại.

Để tạo nên vẻ quyền lực cho giám đốc bạn nên lựa chọn những chiếc bàn có cạnh tròn hoặc nâu kết hợp với màu trầm.Tùy vào tính cách và sở thích của giám đốc mà sử dụng hình dáng và màu sắc phù hợp.

Bộ bàn ghế giám đốc giá rẻ
Bộ bàn ghế giám đốc giá rẻ 

Tiêu chí lựa chọn bộ bàn ghế giám đốc cũ hà nội

Để có thể biết được ghế giám đốc đã qua sử dụng có thực sự mang lại hiệu quả sử dụng tốt không thì bạn cần phải hiểu rõ về sản phẩm. Bạn có thể dựa vào một số tiêu chí sau để có thể lựa chọn được chiếc ghế giám đốc có chất lượng tốt:

Bạn nên chọn lựa những chiếc ghế cũ nhưng chất liệu vẫn còn tốt vừa tiết kiệm được chi phí mà còn thể hiện được sự sang trọng. Hơn nữa, chọn được ghế có chất liệu còn tốt thì tuổi thọ sử dụng sẽ được kéo dài hơn.

Đừng vì ham rẻ mà lựa chọn những chất liệu không tốt, ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Bàn ghế giám đốc cao cấp
Bàn ghế giám đốc cao cấp

Màu sắc, kiểu dáng, kích thước của ghế

Tùy vào mỗi vị lãnh đạo khác nhau sẽ có những sở thích, tính cách khác nhau nên khi lựa chọn ghế cho giám đốc, bạn nên lựa chọn những màu sắc, kiểu dáng phù hợp với sở thích của vị lãnh đạo.

Yếu tố phong thủy

Khi lựa chọn mua ghế giám đốc bạn cũng cần phải chú trọng xem xét đến vấn đề phong thủy, phù hợp với vận mệnh của người sử dụng. Bởi nó có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của doanh nghiệp cũng như đem lại tiền tài, may mắn cho chủ sở hữu.

>>> Xem ngay: 100+ Mẫu thanh lý nội thất văn phòng hà nội ưu đãi 30%